Đèn đường led 100W-Giải pháp chiếu sáng cho không gian công cộng

Hiện nay, bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng của các tuyến đường giao thông, các nhà đầu tư còn dành nhiều thời gian và công sức để chọn lựa cho công trình của mình hệ thống chiếu sáng tốt nhất. Và Đèn đường led 100W chính là giải pháp được nhiều người lựa chọn và tin dùng.

den duong led 100w mau B
Đèn đường led 100w Chip Seoul

 

Vậy có gì ở Đèn đường led 100W khiến cả những nhà đầu tư khó tính nhất cũng phải siêu lòng đến như vậy. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu các đặc điểm của dòng sản phẩm này  nhé

Mô tả chi tiết nhất về Đèn đường led 100W

 

Đặc điểm đầu tiên để nhắc đến đèn led đường phố 100W chính là khả năng tiết kiệm năng lượng tuyệt vời và vượt trội hơn tất cả các dòng đèn truyền thống khác như: đèn huỳnh quang, đèn cao áp,…

Đây chính là tiêu chí ghi điểm đầu tiên đối với các nhà đầu tư khi khi chọn số lượng đèn cần lắp trên các con đường. Với giải pháp này, vấn đề tiết kiệm điện được tối ưu hiệu quả nhất .

Được thiết kế bởi hệ thống vỏ hợp kim nhôm có chức năng tản nhiệt cực tốt nên dù Đèn đường led 100W có hoạt động hết công suất vẫn không hề ảnh hưởng đến bộ phận chiếu sáng và dẫn điện.

Với cấu tạo chip led thay thế các sợi đốt truyền thống, Halogen khiến tầm sáng của đèn led 100W rộng hơn và xa hơn. Ánh sáng của Đèn đường led 100W là dòng ánh sáng trắng ấm,không chứa tia cực tím, các tia hồng ngoại vì thế không hề gây cảm giác chói mắt hay lóa mắt cho người tham gia giao thông.

Theo các nhà sản xuất, tuổi thọ của 1 bóng led cao hơn đến 4-5 lần so với bóng truyền thống, thậm chí có thể lên đến 50000 giờ chiếu sáng.

Đặc biệt, chỉ với công suất 100W nhưng có thể nói về hiệu quả hoạt động dòng đèn led này còn vượt trội hơn cả những sản phẩm truyền thống có công suất lên tới 200W .

Do những ưu điểm trên mà dòng sản phẩm này được ứng dụng rất rộng rãi trong rất nhiều khu công trình công cộng khác như: các khu bến bãi, nhà máy và văn phòng, trường học hay các khu đô thị,…

ứng dụng đèn đường led 100w
ứng dụng đèn đường led 100w

Nếu như bạn cũng đang tìm kiếm một giải pháp về chiếu sáng hiệu quả, tiết kiệm và thân thiện với môi trường thì Đèn đường led 100W chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đấy.

Mọi chi tiết về lắp đặt hay tư vấn sản phẩm xin hãy gọi điện cho chúng tôi vào số máy chăm sóc khách hàng để có thể nhận được dịch vụ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!

>> Xem thêm mẫu đèn đường led 100W mới nhất do ACLED sản xuất.

www.acled.com.vn