Đèn Led đường phố 150W mang ánh sáng tới các cung đường.

Một vài năm trở lại đây, đèn Led đường phố 150W nổi lên như một xu hướng tuyệt vời cho giải pháp chiếu sáng công cộng. Ban đầu chỉ là một vài bóng thử nghiệm nhưng cho đến nay, đã có không ít các cung đường sử dụng sản phẩm này đồng bộ cho việc đi lại vào buổi tối của người dân.

Vậy có điều gì đặc biệt bên trong mỗi bóng led 150W chuyên dụng trong chiếu sáng đường phố. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để có thể giải đáp thắc mắc bạn nhé.

đèn led đường phố 150w
Đèn led đường phố 150w

Những thông tin chi tiết về đèn Led đường phố công suất 150W

Đèn Led đường phố công suất 150W hay còn được gọi là đèn led Streetlight công suất 150W là sản phẩm mang tính đột phá ra đời cách đây không lâu trên thị trường. Bộ sản phẩm sử dụng chip Led chiếu sáng của các thương hiệu lớn và tên tuổi như: Cree, Seoul, Bridgelux..

Chính những chip led này đã mang lại hiệu suất phát quang cao, độ rộng của ánh sáng cực lớn, mà lượng điện năng tiêu thụ lại chỉ bằng 1/2 so với các bóng đèn đường phố truyền thống. Vì vậy, chúng hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu chiếu sáng khắt khe và độ ổn định cao, giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm năng lượng

Tại sao nên dùng đèn Led đường phố 150W thay thế cho đèn đường phố truyền thống.

– Sử dụng nguồn sáng Led có công suất cao, chúng phát ánh sáng tốt nhưng lại tiết kiệm điện đáng kể, tỏa nhiệt thấp và không gây tiếng ồn. Chip Led ở trang thái rắn, có kết cấu chắc chắn, giúp cho đèn Led đường phố thích hợp trong nhiều môi trường khắc nhiệt, có rung động cao.

– Đèn Led đường phố không có các tia bức xạ làm ảnh hưởng đến người tham gia giao thông.
– Đối với những hệ thống đèn chiếu sáng đường phố khác, mỗi ngày hệ thống này thải ra môi trường một lượng CO2 rất lớn, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe người tham gia giao thông. Hệ thống chiếu sáng đường bằng đèn Led sẽ hạn chế đáng kể lượng khí này.
Đèn Led đường phố với những ưu điểm tuyệt vời
– Dựa trên những nghiên cứu về góc sáng, đèn Led đường phố công suất 150W bao gồm nhiều chủng loại với các góc chiếu như : 60, 120 độ.
– Thân đèn có cấu tạp bởi hợp kim nhôm, chống rung, chống ăn mòn, chống han gỉ, tản nhiệt tốt, tuổi thọ của chip Led cao hơn rất nhiều so với các bóng thông thường. Theo tính toán, độ bền của đèn lớn hơn 50000 giờ chiếu sáng, tức nếu cho phép đèn chiều liên tục 24/24 thì sẽ sáng trong vòng 8-10 năm.
– Chúng tôi cam kết bảo hành từ 3 – 5 năm cho toàn bộ đèn.

– Giảm sự ô nhiễm ánh sáng .
Với các ưu thế cực kì vượt trội, đèn Led đường phố công suất 150W được ứng dụng rất rộng rãi như tại đường cao tốc, đường quốc lộ, các bãi đỗ xe công cộng,…. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho hệ thống chiếu sáng công cộng.

Xem thêm đèn led đường phố 150W giải pháp mới cho chiếu sáng công cộng.