Giới Thiệu

Công Ty TNHH ACLED được chính thức thành lập năm 2012 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và cung cấp các giải pháp chiếu sáng bằng công nghệ LED . Chúng tôi đã từng bước nghiên cứu, phân tích, đánh giá và thăm dò thị trường để làm chủ công nghệ LED chiếu sáng. Từ đó chúng tôi cho ra đời các dòng sản phẩm LED chiếu sáng mang thương hiệu ACLed nhằm đáp ứng nhu cầu chiếu sáng hiện đại tại Việt Nam.

Các giá trị tạo nên thương hiệu ACLED

ACLED- Dẫn đầu về công nghệ Led , đội ngủ R&D chuyên sâu về công nghệ Led.

ACLED – Đơn vị sản xuất đèn led dùng CREE Chip duy nhất ở Việt Nam.

ACLED- Đơn vị bảo hành sản phẩm 5 năm duy nhất ở Việt Nam.

ACLED- Cung cấp sản phẩm đầy đủ thông số kỹ thuật .

ACLED- Cung cấp và lắp đặt rất nhiều dự án chiếu sáng ở Việt Nam ( Nhà máy bia Sài Gòn- Kiên Giang, Vietsovpetro, Sân bay Nội Bài, Time Square, Unilever, Gốm Sứ Minh Long I, Nha Trang Center, Tôn Nam Kim, Nhà Xưởng Kim Huy, THuận Kiều Plaza…. )

Chúng tôi tin rằng với đội ngũ nhân viên được nguyên cứu và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đèn LED chiếu sáng, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp chiếu sáng bằng công nghệ LED tối ưu nhất, thẫm mỹ, tiết kiệm…

ACLed đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu thông qua hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 . Với những đối tác hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất linh kiện đèn LED như Cree, Bridgelux, Epistar, MeanWell…Tất cả các linh kiện sử dụng trong sản phẩm ACLed được cấp chứng nhận quốc tế như UL, CE, LM80, LM79…

Tầm nhìn của ACLed

Trở thành một trong những nhà cung cấp đèn LED chiếu sáng hàng đầu ở Việt Nam

Sứ mệnh của ACLed

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng, thị trường , xã hội những dòng sản phẩm đèn LED chiếu sáng chất lượng cao và bằng những dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Định vị sản phẩm ACLed

Chất lượng cao, khẳng định sự bền vững mang lại cho khách hàng những giải pháp chiếu sáng bằng công nghệ LED tối ưu nhất….

Đối Tác